Deprecated: stristr(): Non-string needles will be interpreted as strings in the future. Use an explicit chr() call to preserve the current behavior in /home/leevixco/noithatvietduc.com/wp-content/plugins/a2-w3-total-cache/lib/W3/PgCache.php on line 991
Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo bền, đẹp cho gia đình – Tủ nhựa Việt Đức

Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo bền, đẹp cho gia đình

Không chỉ là một vật dụng  thiết yếu, tủ đựng quần áo còn góp phần tạo nên phong cách nội thất cho căn phòng của bạn. Hôm nay, Nội thất Việt Đức sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua một chiếc tủ bền, đẹp và phong cách để cất giữ trang phục cho gia đình.

Kích thước phù hợp không gian

Tủ chứa quần áo là một vật dụng chiếm phần diện tích và không gian không nhỏ. Vì vậy, khi chọn mua tủ quần áo, bạn nên chú ý vị trí bạn muốn đặt tủ phù hợp với loại tủ có mấy cánh và kích thước tối đa là bao nhiêu.

Kiểu dáng đơn giản, tiện dụng

Với sự đa dạng của kiểu dáng và mẫu mã, người tiêu dùng sẽ không cảm thấy quá khó khăn để có thể chọn được một chiếc tủ quần áo đẹp và hợp túi tiền.

Hai đặc điểm nên ưu tiên khi mua tủ đó là sự tiện lợi và đơn giản trong thiết kế. Ví dụ, tủ có cánh trượt sẽ giúp tiết kiệm không gian và hạn chế tiếng ồn, tủ càng có ít họa tiết trang trí rườm rà sẽ càng dễ hài hòa với nội thất sẵn có.

Chú ý đặc tính của mỗi loại vật liệu

Ba loại chất liệu phổ biến hiện nay là tủ kim loại, tủ vải hoặc nhựa và tủ gỗ. Tủ kim loại có độ bền cao nhất. Giá tủ quần áo loại này khá phải chăng nhưng có nhược điểm là mẫu mã hạn chế và không bắt mắt.

Tủ nhựa và tủ vải có giá thành rẻ nhất nhưng thường chỉ phù hợp với sinh viên và người thuê trọ vì không cất giữ được nhiều đồ và mẫu mã hạn chế. Thương hiệu Việt được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá uy tín Nội Thất Việt Đức.

Tủ gỗ là loại tủ quần áo cao cấp nhất, tuổi thọ dài tuy nhiên trọng lượng lớn và khó di chuyển. Tủ gỗ đựng quần áo có mức giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Sản phẩm Tủ gỗ đựng quần áo là một trong số những mặt hàng bán chạy nhờ kiểu dáng bắt mắt và thiết kế thông minh.

Cân bằng chi phí và tính năng

Nếu ngân sách cho phép, bạn nên đầu tư mua tủ cao cấp để có thể sử dụng trong không chỉ vài năm mà có thể là hàng chục năm. Tuy nhiên, nếu kinh tế eo hẹp, bạn nên bỏ qua những tiêu chí về mẫu mã và ưu tiên công năng cũng như chất lượng của tủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé cửa hàng nội thất uy tín như Nội Thất Việt Đức để kịp thời cập nhật những mẫu tủ quần áo giảm giá có chất lượng đảm bảo và được vận chuyển với chính sách cực kỳ có lợi cho người mua.

Trả lời